Làm đẹp từ xưa đến nay vẫn được coi là bổn phận của người phụ nữ, bởi nét đẹp và sự quyến rũ là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên có.

>>>>>> “Nhẹ nhõm” hơn với những cách trị mụn tuyệt vời

Chính vì tầm quan trọng và sự cần thiết của sắc đẹp như vậy mà chị em đã tự nghĩ ra cho mình những cách làm đẹp khá tạo bạo. Tuy nhiên, hiệu quả chúng mang lại thì thực sự rất tuyệt vời.

1/Mặt nạ nhau thai cừu

con cừu

Nhau thai vốn là một nguồn dinh dưỡng rất tốt và an toàn nhất. Tuy nhiên, việc làm đẹp với chúng dường như vẫn còn hạn chế bởi mùi và hình thái của chúng không thực sự cuốn hút chị em cho lắm.

Tuy nhiên, nếu như bạn thực sự đã táo bạo thử chúng một lần thì chắc chắn bạn sẽ muốn có được chúng lần 2, bởi vì thực sự những gì chúng mang lại là quá tuyệt vời.

mun-thit-quanh-mat

Cách làm này sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng một cách trực tiếp nhất cho da, đồng thời giúp cho làn da trở nên mịn màng hơn, giúp xóa nếp nhăn và nâng cơ mặt hiệu quả nhất

2/Liệu pháp ánh sáng xanh đỏ

ánh sáng

Ánh sáng xanh không có sự có mặt của tia cực tím sẽ giúp làn da bạn tránh xa hoàn toàn được sự nhũng nhiễu của mụn nhọt, trong khi ánh sáng đỏ lại là cách tốt nhất để bạn xóa nếp nhăn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng này sẽ đem đến cho bạn một vẻ đẹp không thể nào mà cưỡng lại được.